Gửi tin nhắn
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
các sản phẩm
Các trường hợp
Trang chủ > Các trường hợp >
Latest Company Case About Pin động cơ thuyền điện - pin Lifepo4 24V 48V
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Ms. Lexi Bai
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Pin động cơ thuyền điện - pin Lifepo4 24V 48V

2024-01-04
 Latest company case about Pin động cơ thuyền điện - pin Lifepo4 24V 48V

Động cơ thuyền điện Pin lithium LiFePO4

Leadyo Power cung cấp một loạt các pin động cơ thuyền điện, từ 12V đến 48V 50Ah đến 400Ah.Pin của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho động cơ ngoài tàu và cung cấp năng lượng nhất quán và đáng tin cậy, đảm bảo rằng cuộc phiêu lưu đi thuyền của bạn trơn tru và thú vị.

Pin động cơ thuyền điện của chúng tôi sử dụng với các tế bào chất lượng cao hơn và BMS tiên tiến, chuyển từ công nghệ pin axit chì cũ sang pin lithium iron phosphate (LiFePO4) mới nhất.Với công nghệ tiên tiến này, pin của chúng tôi cung cấp hiệu suất vượt trội, tăng hiệu quả, và tuổi thọ dài hơn, đảm bảo năng lượng tối ưu cho động cơ thuyền điện của bạn.

Pin thuyền LiFePO4 của chúng tôi được thiết kế với xếp hạng IP66, đảm bảo bảo vệ tuyệt vời chống lại bụi và nước xâm nhập.pin của chúng tôi phù hợp với môi trường biển, cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và bình an tâm trí trong các cuộc phiêu lưu thuyền của bạn.

Pin thuyền của bạn hỗ trợ tốc độ xả liên tục 100A, 150A hoặc 200A. Ngoài ra, cả hai mô hình đều có thể được trang bị cổng truyền thông như RS485 hoặc CAN,làm cho chúng tương thích với hệ thống giám sát của bạn.

Hơn nữa, những pin này cũng hỗ trợ giám sát Bluetooth không dây.bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của bộ pin bằng điện thoại thông minh của bạn.

Tại Leadyo, chúng tôi tự hào về di sản đổi mới của chúng tôi và sự cống hiến không lay chuyển của chúng tôi để cung cấp các giải pháp pin hiệu quả và đáng tin cậy cho tất cả các nhu cầu thuyền điện của bạn.Chúng tôi chào đón bạn để khám phá phạm vi rộng lớn của chúng tôi của pin động cơ thuyền điệnHãy tìm ra chiếc thuyền phù hợp với nhu cầu của bạn và bắt tay vào chuyến đi thuyền điện của bạn với sự tự tin.

trường hợp công ty mới nhất về Pin động cơ thuyền điện - pin Lifepo4 24V 48V  0