Gửi tin nhắn
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Hồ sơ công ty
Trang chủ >
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Về chúng tôi
Liên lạc
Liên lạc: Ms. Lexi Bai
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.

TRUNG QUỐC Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. Hồ sơ công ty
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd.
Main Market:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Business Type:
Nhà sản xuất
Brands:
LEADYO
No. of Employees:
150~200
Doanh thu hàng năm:
25,000,000-28,000,000
năm thành lập:
2013
Export p.c:
90% - 100%
khách hàng phục vụ:
Lithium ion battery pack, lifepo4 battery pack, RV lifepo4 battery,golf cart battery , camper battery , marine battery .
OEM:
Có thể chấp nhận được
ODM:
Có thể chấp nhận được
xưởng:
12000sqft
Company Details

Công ty TNHH Công nghệ Điện Leadyo được thành lập vào năm 2007, là một doanh nghiệp sản xuất theo định hướng công nghệ cao.Chúng tôi phát triển và sản xuất giải pháp tổng thể về Gói pin Lithium / LiFePO4 và Hệ thống quản lý pin (chào mừng dịch vụ OEM / ODM.)


Hoạt động kinh doanh của Leadyo liên quan đến nhiều loại sản phẩm trong ngành năng lượng, bao gồm ESS, pin điện di động, Xe giải trí, Du thuyền, Hàng hải, Xe điện (Ebike, Escooer), Bộ lưu trữ năng lượng viễn thông, Năng lượng mặt trời không nối lưới, Thiết bị y tế, Dụng cụ điện , Chiếu sáng, Robot thông minh và các lĩnh vực khác.


Với kinh nghiệm gần 15 năm và tốc độ phát triển nhanh chóng, Leadyo Power hiện đã trở thành nhà phát triển và cung cấp hàng đầu về Bộ pin Lithium có Hệ thống quản lý pin, đồng thời tiếp cận với hệ thống chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước, với Professional R của chúng tôi Đội ngũ & D, kinh nghiệm sản xuất phong phú, công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý xuất sắc, Leadyo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tiện lợi và xanh sạch.


Leadyo Power sẽ không ngừng đưa ra những ý tưởng và sáng tạo tuyệt vời, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn, hiệu quả về chi phí cao hơn.Cung cấp sự kết hợp và cải tiến mới cho ngành năng lượng.

 

Leadyo Power cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy nhất để đáp ứng mọi yêu cầu cá nhân của khách hàng!

 

Nhà sản xuất giải pháp pin một cửa với 13 năm kinh nghiệm.

 

 

OEM/ODM

Chúng ta làm gì:
★ Leadyo là nhà sản xuất kỹ thuật chuyên phát triển và sản xuất BMS và pin lithium-ion trong hơn 15 năm, bao gồm pin lithium ion, lithium iron phosphate và lithium titanate. ô tô, AGV, xe đạp điện, xe máy điện, UPS, trạm gốc, bộ lưu trữ năng lượng gia đình, thiết bị y tế và các sản phẩm tùy chỉnh khác nhau.

Dịch vụ của chúng tôi:
★ ODM / OEM Cả hai đều được chấp nhận
★ Giao hàng nhanh chóng và bảo hành tốt
★ Tùy chỉnh ứng dụng Bluetooth của bạn và với nhãn dán / nhãn của bạn.
★ Nói và điều hành hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn
★ Vui lòng cho tôi biết kế hoạch mua hàng và sản phẩm của bạn và yêu cầu của bạn về thời gian thực hiện & ngân sách & kịch bản sử dụng
★ Chúng tôi sẽ đặt lịch cho bạn trong lần đầu tiên

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Lithium battay hoặc BMS của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi:sales5@leado-battery.com , và mong được làm việc với bạn.

History

2007, Leadyo được thành lập vào năm 2007, chủ yếu thiết kế và sản xuất các hệ thống BMS.
2010, chúng tôi đã xây dựng dây chuyền lắp ráp Pin riêng (6 dây chuyền sản xuất) để sản xuất pin ebike, pin xe golf, pin đèn đường năng lượng mặt trời. đồng thời chúng tôi cũng phát triển bms thông minh cho pin 1-16 giây.
2013, Thành lập Phòng Kinh doanh tại nước ngoài, bắt đầu tích cực tìm hiểu thị trường nước ngoài.
2014, Đạt Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008
2015, chúng tôi đã mua một tòa nhà có 5 lớp ở thành phố Đông Quan, gần nhất ở Thâm Quyến với diện tích gần 6.000m2 và khoảng 200 nhân viên, và chuyển đến nhà máy mới vào năm 2017.
2016, bms có giám sát bluetooth đã kết thúc, chúng tôi là công ty đầu tiên ở Trung Quốc cung cấp bộ pin thông minh có giám sát bluetooth.
2017, Được chấp thuận đăng ký “Doanh nghiệp công nghệ cao” và đã đạt được một số bằng sáng chế.Sản phẩm xuất khẩu trên 60 quốc gia.
2018, Trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu BMS và pin phổ biến nhất của Nam Trung Quốc. Và trở thành đối tác chiến lược của TI tại Trung Quốc.
2019, Đạt danh hiệu "Doanh nghiệp công nghệ cao".
Năm 2020, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất thành công chế độ hơn 2000 loại BMS / PCM / CMB / PCB đến Bộ pin 1-32S chuyên nghiệp, bao gồm hơn 100 loại BMS với SMBUS (I2C, bluetooth, RS485, RS232, Smbus ...), những sản phẩm chất lượng cao này được áp dụng rộng rãi cho tất cả các loại pin

Our Team

Leadyotập hợp tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan lại với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Giám đốc R&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng, tổng số khoảng 200 người.Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi hoàn thành việc phát triển phần mềm, thiết kế phần cứng và kiểm tra thiết bị.Khi việc mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn hơn.

 

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi nâng cao khả năng của mình và Để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi quý trọng thời gian chúng tôi học tập và nghiên cứu cùng nhau.

TRUNG QUỐC Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

TRUNG QUỐC Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

chăm chỉ, chia sẻ cuộc sống!Các hoạt động của chúng tôi đầy màu sắc.Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn.

 

TRUNG QUỐC Shenzhen Leadyo Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2